Giới Thiệu

Điện lạnh Anh Thắng tại TPHCM chuyên bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, và các thiết bị điện lạnh uy tín trên thị trường.  Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị hiện đại luôn làm việc với tinh thần  NHIỆT TÌNH – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP “ đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ của Điện lạnh Anh Thắng

 

Tại sao chọn Điện lạnh Anh Thắng?

✔️ Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa, chi phí theo khung giá quy định sẵn, chi phí rỏ ràng, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi tiêu

✔️ Tất cả dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị điện lạnh điều được đội ngũ kỹ thuật của công ty hỗ trợ tận nhà trong thời gian sớm nhất ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng

✔️ Sản phẩm và Linh kiện chính hãng

✔️ Bảo hành sản phẩm sau sửa chữa dài hạn

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi cần kỹ thuật có mặt ngay sau khi đặt lịch thì có được không?

– Sau khi bạn đặt lịch hẹn, trễ nhất là 30 phút kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Trong trường hợp không thể hỗ trợ đúng thời gian bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ báo trước để không ảnh hưởng đến thời gian của bạn.

2. Trung tâm có thu phí kiểm tra không

– Phí kiểm tra từ 120.000 đến 150.000 tùy máy. Trong trường hợp khách vệ sinh máy lạnh sẽ hỗ trợ kiểm tra lỗi máy không tính phí.

3. Có làm ngoài giờ không?

– Có. Chúng tôi làm ngoài giờ đến 20h mỗi ngày.

4. Trung tâm có xuất hóa đơn đỏ được không?

– Có. Chúng tôi có thể xuất hóa đơn đỏ.

⚠️ Ngoài ra, Điện lạnh Anh Thắng  còn cung cấp dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới, mua-bán máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ dọn mới 90% với giá hợp lý. Quý khách còn được miễn phí lắp đặt và bảo hành sản phẩm 1 năm.

“Nếu quý khách tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi dù chỉ 1 lần. Chúng tôi cam kết cho quý khách có được một dịch vụ tốt nhất, luôn làm hài lòng và đảm bảo cho quý khách đạt được sự uy tín, chất lượng và giá cả.”

0901778300