Bảo Trì Máy Lạnh Và Những Điều Cần Biết Để Kéo Dài Tuổi Thọ Máy

Bảo Trì Máy Lạnh Và Những Điều Cần Biết Để Kéo Dài Tuổi Thọ Máy

Bạn đang có nhu cầu mua máy lạnh hay đang sử dụng máy lạnh nhưng bạn đã biết bảo trì máy lạnh đúng cách để kéo dài tuổi thọ ?

Đừng bỏ qua bài viết này, các chuyên gia nghành điện lạnh sẽ cung cấp tất tần tật những điều cần biết khi sử dụng máy lạnh giúp chiếc máy lạnh của gia đình hoạt động lâu nhất, tốt nhất và tiết kiệm thời gian chi phí sữa chữa tối đa khi chẳng may một ngày máy lạnh nhà bạn hỏng hóc.

Bao lâu nên bảo trì máy lạnh ?

Không chỉ sử dụng máy lạnh, máy điều hòa, chúng ta cũng cần phải học cách bảo dưỡng, bào trì điều hòa, máy lạnh đúng để tăng tuổi thọ cho máy cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho gia đình.

Thời gian bảo trì vệ sinh máy lạnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

Và thời gian bảo trì máy lạnh tốt nhất 3-4 tháng/lần đối với máy lạnh công ty còn đối với máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể bảo trì, vệ sinh từ 6-7 tháng/lần.

Lợi ích khi bảo trì máy lạnh thường xuyên

Việc bảo trì máy lạnh định kỳ thường xuyên có nhiều lợi ích có thể bạn chưa biết,Tiết kiệm điện năng – Hạn chế những hư hỏng của máy lạnh – Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình..

Tiết kiệm điện năng : việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho hơi lạnh lan tỏa ra bị cản trở,làm việc cung cấp hơi lạnh cho căn phòng bị chậm lại, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn. Vì vậy khi làm sạch máy sẽ hoạt động tốt hơn mà không bị cản trở ,máy có thể nhanh chóng làm lạnh và nghỉ việc tiêu thụ điện năng sẽ được giảm đáng kể.

Hạn chế những hư hỏng : Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng lốc. Việc vệ sinh sạch bụi bẩn sẽ giúp máy tỏa nhiệt tốt hơn, tuổi thọ máy lạnh được nâng cao, và máy sẽ hoạt động một cách liên tục trong suốt quá trình sử dụng và luôn tạo cảm giác thoải mái cho gia đình mà không bị ngắt quãng.

Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình : đây là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được xem như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt đô, vì vậy việc vệ sinh máy lạnh sẽ làm không khí của cả nhà luôn trong lành.

Khi nào nên bảo dưỡng máy lạnh

Người dùng nên bảo dưỡng điều hòa trước mùa cao điểm nắng nóng, bởi thời gian này giá thành bảo dưỡng điều hòa chưa tăng cao và nhân lực cũng không bị quá tải. Đây cũng lúc điều hòa chưa phải hoạt động hết công suất.

Để chiếc điều hòa hoạt động hiệu quả, người dùng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 1 lần/năm cho điều hòa một chiều. Với điều hòa 2 chiều, thời gian bảo dưỡng lý tưởng là 2 lần/năm do chạy cả chiều lạnh và nóng.

Đơn vị bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh sửa chữa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang tìm cho mình một dịch vụ sửa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp ? Bạn muốn được tiếp cận dịch vụ kỹ thuật viên sữa máy lạnh tay nghề cao, nhiêu năm kinh nghiệm chỉ cần sửa 1 lần và dùng mãi mãi. Điện lạnh Anh Thắng là đơn vị tốt nhất uy tín nhất đã và đang được hàng ngàn khách hàng tại Tp.Hcm yêu thích và tin tưởng.

Điện lạnh Anh Thắng cam kết luôn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Luôn có nhân viên chăm sóc và hỗ trợ quý khách trong việc sử dụng mọi lúc. Việc sửa máy lạnh được các chuyên gia có nhiều năm trong nghành đảm nhận kiểm tra và sửa chữa. Mọi linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng nhập từ các công ty sản xuất máy lạnh lớn và được bảo hành dài lâu.

Qúy khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp của điện lạnh Anh Thắng. Khách hàng  hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian và chất lượng dịch vụ vì chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn, sẽ đến tận nơi sau khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa máy lạnh của quý khách. Hãy gọi đến hotline 0901778300 để được chúng tôi tư vấn cụ thể cũng như phục vụ nhanh nhất có thể.

0901778300