Nơi sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm, có thợ tay nghề giỏi

Hiện nay, máy giặt được xem là thiết bị hữu ích và cánh tay phải đắc lực của nhiều chị em phụ nữ trong công việc nội trợ gia đình. Thay phải vì tốn hàng giờ mỗi ngày để giặt giũ tốn sức lực để chà vắt thì giờ đây chiếc máy giặt đã thay bạn hoàn thành các khoản đó. Tuy nhiên, đến một ngày chiếc máy giặt xảy ra sự cố, trong khi máy đã hết thời gian bảo hành vậy sửa chữa máy giặt ở đâu.

Việc tìm nơi nào có dịch vụ sửa chữa máy giặt tại tphcm uy tín chất lượng có thợ tay nghề giỏi sẽ dễ dàng hơn sau khi bạn xem bài viết sau đây.

Vì sao bạn nên chọn nơi sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm uy tín, chất lượng

Một thợ sửa máy giặt chưa chắc đã là một người chuyên nghiệp nhưng những người được gọi là thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp thì khoảng 90% họ là những người chuyên nghiệp thật sự và 10% còn lại là những người có nhiều hơn thợ sửa thường một chút kinh nghiệm mà thôi.

Chính vì vậy bạn phải lựa chọn một địa chỉ , trung tâm có dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tại nhà tphcm, chất lượng có đội ngũ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp thật sự.

Bởi chỉ có những trung tâm uy tín sẽ có những có thợ sửa chuyên nghiệp, tay nghề giỏi. Một thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp sẽ:

  • Có nhiều kinh nghiêm trong sửa chữa, tránh những rủi ro trong quá trình khắc phục lỗi.
  • Rút ngắn thời gian sửa chữa.
  • Sửa chữa một cách logic và khoa học sao cho thuận lợi nhất cho khách hàng.
  • Bạn không lo bị đổi đồ, đổi linh kiện.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm của Điện Lạnh Anh Thắng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn luôn đáp ứng được tiến độ công việc được giao. Khi cần thiết, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7/365 để đáp ứng các  yêu cầu cần thiết của quý khách.

Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa máy giặt các loại cửa trước (cửa ngang), cửa trên của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, ELECTROLUX,  LG, … Lịch sự – Nhiệt tình – chu đáo –  chi phí hợp lý, chính là phương thức phục vụ của Điện Lạnh Anh Thắng.

– Trang thiết bị máy móc, công cụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với số lượng máy giặt hỏng hóc lớn. Bạn sẽ rất khó khăn để tìm thấy được nơi đâu có thể đầu tư bài bản như chúng tôi.

– Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá sửa chữa máy giặt một cách chi tiết cụ thể nhất cho bạn ngay khi nhận được yêu cầu cụ thể. Nếu bạn chưa định rõ các yêu cầu cụ thể của công việc,  chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ đến tận nhà để khảo sát, tư vấn và báo giá cho bạn.

– Quá trình sửa chữa máy giặt luôn được các thợ, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao từng nghiên cứu và học về sản phẩm, am hiểu về máy giặt, điện lạnh đảm nhận và sau khi hoàn thành việc sửa chữa, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo.

Vậy  nếu bạn đang và có dự định cần thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp, tìm địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm uy tín thì hãy để lại thông tin liên hệ hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0901778300.

Điện lạnh Anh Thắng luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc và mọi nơi. Sự lựa chọn của quý khách quyết định thành công và chỗ đứng của chúng tôi trên thị trường Cam kết quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi.

0901778300